LỢI ÍCH KHI NHẬN THẺ XANH TẠI CÁC QUỐC GIA KHUYẾN KHÍCH NHẬP CƯ

LỢI ÍCH KHI NHẬN THẺ XANH TẠI CÁC QUỐC GIA KHUYẾN KHÍCH NHẬP CƯ

(GMT+7)
CHIA SẺ

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các quốc gia đang khuyến khích nhập cư thông qua các chính sách ưu đãi để thu hút người nhập cư. Trước khi quyết định định cư ở nước nào, chúng tôi xin điểm qua một số quyền lợi khi định cư tại các điểm đến định cư được yêu thích nhất hiện nay.

Canada – Xứ sở lá phong đỏ

Canada là một cái tên sáng giá trong danh sách các nước khuyến khích nhập cư. Quốc gia này có mong muốn tạo nên một “thung lũng Silicon”, bởi vậy Chính phủ đã đề ra vô số quyền lợi để thu hút vốn đầu tư nước ngoài, nhờ vậy mà quyền lợi của các nhà đầu tư cũng ngày một tăng cao.

Chương trình Start-up visa Canada

Chương trình được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất khi có ý định định cư tại các nước khuyến khích nhập cư hẳn là chương trình liên quan đến khởi nghiệp bởi vô số tiềm năng chờ được khai phá trong các dự án start-up. Tại Canada cũng không ngoại lệ, Harvey Law Group sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư các thông tin về chương trình Start-up visa Canada (SUV) chính xác và nhanh chóng nhất.

Lợi ích khổng lồ khi tham gia chương trình SUV Canada

Thời gian xử lý hồ sơ của chương trình SUV rất nhanh chóng, khoảng 12 – 16 tháng để lấy được thẻ xanh Canada. Đây là một trong những chương trình có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay. Ứng viên được duyệt sẽ được nhận thẻ thường trú vĩnh viễn chứ không phải tạm thời.

Đặc biệt, cả môi trường sống lẫn môi trường kinh doanh tại đây đều cực kỳ lý tưởng. Canada là quốc gia có chất lượng sống hàng đầu bởi các phúc lợi xã hội và các chính sách ưu đãi với công dân nơi đây. Mức thuế và chi phí kinh doanh phải bỏ ra cũng ít hơn các nước thuộc khối G7. Xứ sở lá phong từng được tạp chí Forbes – tạp chí kinh doanh nổi tiếng – bình chọn là quốc gia có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất trong khối G20.

Định cư Canada

Mỹ – Xứ sở cờ hoa

Mỹ cũng là một trong các nước khuyến khích nhập cư với 3 chương trình EB-5, EB-2 và E2. Mỗi chương trình dành cho đối tượng khác nhau nhưng quyền lợi đề ra để thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài và người nhập cư vẫn cực kỳ khổng lồ.

Chương trình định cư Mỹ visa E2 là thị thực không định cư được cấp cho công dân của những quốc gia ký kết Hiệp định song phương (E-2 Treaty) với Mỹ. Ứng viên cần đầu tư vào hoạt động kinh doanh trên đất nước cờ hoa. Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia có Hiệp ước E2 với Mỹ, vậy nên nếu nhà đầu tư Việt muốn tham gia chương trình này thì cần đầu tư nhập quốc tịch để trở thành công dân các quốc gia thuộc danh sách này.

So với chương trình nói trên, chương trình EB-5 (định cư Mỹ diện đầu tư) là diện thị thực định cư, cấp cho các ứng viên thành công thẻ xanh Mỹ có điều kiên 2 năm và cơ hội được cấp thường trú nhân vĩnh viễn và quốc tịch Mỹ. Để có cơ hội nhận được visa EB-5, nhà đầu tư cần đầu tư vào các dự án thuộc vùng TEA –  các vùng nông thôn hay các vùng có nền kinh tế kém phát triển để giải quyết tình trạng thất nghiệp tại các vùng này. Quý nhà đầu tư cần đầu tư 800.000 USD cho các dự án thuộc vùng TEA. Nếu muốn đầu tư các dự án ngoài vùng TEA để nhận visa EB-5 thì cần đầu tư với mức là 1.050.000 USD.

Thông tin về các nước khuyến khích nhập cư nên được giải đáp bởi người có chuyên môn di trú

Harvey Law Group (HLG) tự hào là công ty luật đầu tư định cư uy tín, chất lượng với hơn 30 năm thâm niên trong ngành di trú. Được thành lập vào năm 1992 bởi luật sư điều hành toàn cầu Jean-François Harvey, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến giá trị cho khách hàng và hiện thực hóa giấc mơ định cư cho nhiều gia đình.

HLG sở hữu đội ngũ tư vấn pháp lý dày dặn kinh nghiệm, họ là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận. Quy trình làm việc của chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc minh bạch để tạo dựng niềm tin với khách hàng. HLG có tỷ lệ thành công cao đối với các chương trình Mỹ, Canada, các nước thuộc châu Âu và vùng Caribbean,… bởi chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin và linh hoạt ứng biến khi có thay đổi xảy ra.

Đồng hành cùng Harvey Law Group, Quý nhà đầu tư chắc chắn sẽ không thất vọng. Nếu Quý nhà đầu tư có nhu cầu định cư tại các nước khuyến khích nhập cư nhưng chưa biết chọn chương trình nào, hãy liên hệ với chúng tôi tại số hotline +84 (0) 91 444 1016 để được giải đáp nhanh nhất.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo