Chương trình thị thực khởi nghiệp Canada tiếp tục phát triển

Chương trình thị thực khởi nghiệp Canada tiếp tục phát triển

(GMT+7)
CHIA SẺ

Tính đến ngày 02 tháng 05 năm 2016, đã có 51 doanh nhân đã nhập cảnh Canada như thường trú nhân thông qua chương trình thị thực khởi nghiệp (Start-up Visa program). Những cá nhân này (và các tổ chức được chỉ định) chịu trách nhiệm cho 26 công ty mới khởi nghiệp tại Canada. Lợi ích kinh tế của những công ty khởi nghiệp mới bao gồm việc tạo việc làm mới cho người dân Canada, thúc đẩy các nghiên cứu cấp nhà nước về nghệ thuật, những sản phẩm sáng tạo mới và các thương vụ có tầm ảnh hưởng ở thị trường mới quốc tế. Các chương trình thị thực khởi nghiệp chấp thuận tất cả các ứng viên từ khắp nơi trên thế giới và những thương vụ khởi nghiệp của họ đều bình đẳng như nhau.

Cùng với sự đồng hành của Empowered Startups, tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp, Harvey Law Group (HLG) đã hỗ trợ cho nhiều doanh nhân Việt Nam và gia đình lấy thị thực thường trú nhân để hiện thực hóa dự án Khởi nghiệp của họ tại Canada. HLG xin gửi lời chúc mừng đến các Khách hàng và gia đình của họ, những người vừa được cấp thẻ thường trú nhân Canada và chúc họ có một cuộc sống tốt đẹp. HLG tin rằng chúng tôi có mặt để hỗ trợ Khách hàng gặt hái nhiều thành công trong các dự án kinh doanh và hướng họ tới các cơ hội đầu tư kinh doanh đáng tin cậy.

Tại Việt Nam, Harvey Law Group là đối tác độc quyền của Empowered Startups, một trong 14 tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp được Bộ Di trú Canada chỉ định. Với trách nhiệm và kinh nghiệm vững chắc, Empowered Startups hoạt động nhằm thúc đẩy tăng trưởng và tạo nhiều cơ hội thành công cho các dự án khởi nghiệp trong giai đoạn đầu. Ngoài ra, Empowered Startups còn là cầu nối giữa dự án khởi nghiệp đến các quỹ đầu tư, các tổ chức phát triển kinh tế và các nhà đầu tư lớn, tạo tiền đề cho các dự án phát triển trong tương lai.

Chương trình thị thực khởi nghiệp của Canada với thời gian xử lý hồ sơ khoảng 8 tháng (dựa trên những hồ sơ thành công của HLG), chúng tôi khuyến khích các doanh nhân và nhà đầu tư, quan tâm đến thị trường Canada, tham khảo và lựa chọn chương trình Khởi nghiệp để thực hiện các bước tiến đầy tham vọng của mình.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo