CẢNH BÁO CÁC THÔNG TIN SAI CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP CANADA

(GMT+7)
CHIA SẺ

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật di trú hàng đầu Canada, là một phần của vô số các câu chuyện nhập cư Canada thành công trong hơn 27 năm qua. Một trong những cam kết của HLG với khách hàng là ngăn chặn sự lan truyền thông tin sai lệch trong ngành di trú.

Với 27 năm kinh nghiệm trong ngành di trú, ông Jean-François Harvey, Nhà sáng lập – Luật sư điều hành của tập đoàn HLG cho biết: “Gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng đã có một số trường hợp mà các chuyên viên tư vấn định cư tại Việt Nam chủ động tư vấn với khách hàng về các cơ hội kinh doanh nhỏ truyền thống như nhà hàng, khách sạn và các công ty xuất/nhập khẩu, như là một hình thức đầu tư để áp dụng cho chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (Start Up Visa – SUV). Hãy để tôi làm rõ – các thông tin này là hoàn toàn sai sự thật và đi ngược lại với với tinh thần của các điều luật.”

“Chúng tôi cũng đã nhận được thông tin về các hoạt động liên quan đến việc tập hợp các ứng viên SUV thành nhóm, nhưng họ lại chưa từng có sự hợp tác hay làm kinh doanh chung trước đó cũng như việc sử dụng các công ty bên ngoài để cung cấp các ý tưởng kinh doanh sáng tạo và bản dự thảo của kế hoạch kinh doanh cho khách hàng. Điều này là hoàn toàn trái ngược với toàn bộ ý tưởng của chương trình SUV.”

Ông kêu gọi tất cả các ứng viên tiềm năng nên dành thời gian để tìm hiểu về chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV) và đọc những thông tin được cung cấp chính thức trên website chính thức của Bộ Di trú, Người tị nạn và Quyền công dân Canada (IRCC) theo đường link này. Là cơ quan di trú của Canada, IRCC có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong việc phân tích các hồ sơ định cư. Với những trường hợp cố tình đi ngược lại tiêu chí chương trình, chẳng hạn như trường hợp tạo thành nhóm các ứng viên SUV như đã đề cập ở trên, nếu các ứng viên bị phát hiện đã từng nộp hồ sơ cho chương trình thì sẽ không chỉ bị từ chối hồ sơ mà còn bị cấm nhập cảnh vào Canada trong vòng năm năm do báo cáo sai sự thật.

Với vai trò là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mang chương trình SUV Canada về Việt Nam, HLG luôn cam kết ngăn chặn sự lan truyền thông tin sai lệch trong ngành di trú, điển hình là những thông tin trái chiều về chương trình SUV Canada hiện nay. Chúng tôi cũng đã đăng những thông tin cảnh báo này lên các đầu báo hàng đầu Việt Nam để giúp khách hàng nhận thức và hiểu rõ hơn về vấn đề. Quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin này theo đường link bên dưới:

– VnExpress: link

– CafeF: link

– The Saigon Times: link

– Dân Trí: link

Giới thiệu về Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada – SUV

Chương trình SUV được phát triển với tinh thần xây dựng các công ty khởi nghiệp với các ý tưởng kinh doanh sáng tạo và khả năng cạnh tranh trên quy mô toàn cầu để mang lại lợi ích cho nền kinh tế Canada. Hai trong số các điều kiện quan trọng đối với chương trình SUV mà đương đơn cần lưu ý là:

(1) có ý tưởng kinh doanh sáng tạo và có liên quan đến kinh nghiệm chuyên môn của đương đơn  (2) tham gia tích cực vào việc xây dựng doanh nghiệp. Với những điều kiện trên, đây rõ ràng không phải là một chương trình đầu tư thụ động, cũng không phải là cơ hội để mở một doanh nghiệp nhỏ điển hình ở Canada.

Một ý tưởng kinh doanh được xem là khả thi khi ý tưởng này được phát triển để giải quyết một vấn đề cụ thể, đề xuất một giải pháp mới nhằm khắc phục vấn đề và có một mô hình kinh doanh / kế hoạch tài chính rõ ràng để ý tưởng có thể thực thi ở thị trường Canada. Ví dụ, Uber và Grab là các ứng dụng di động sáng tạo đã giải quyết được vấn đề gọi taxi truyền thống bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế thuận tiện với mức giá phải chăng. Các ý tưởng xoay quanh mô hình kinh doanh truyền thống hoặc bán lẻ hiện hành như sở hữu một nhà hàng, thẩm mỹ viện hoặc một công ty xuất nhập khẩu sẽ không đáp ứng đủ điều kiện.

Mặc dù Đương đơn sẽ được hưởng các quyền lợi từ sự giúp đỡ và hướng dẫn của một tổ chức được chỉ định bởi chính phủ, nhưng Đương đơn sẽ vẫn là người tham gia tích cực chính trong việc xây dựng doanh nghiệp – từ việc phát triển ý tưởng kinh doanh đến việc thành lập, quản lý và mở rộng quy mô kinh doanh. Chương trình SUV yêu cầu Đương đơn phải thực hiện dự án của họ và đóng vai trò chính trong quá trình khởi nghiệp.

Để biết thêm thông tin về chương trình SUV Canada, vui lòng xem chi tiết trên trang website của IRCC tại đây.

Giới thiệu về Harvey Law Group

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng Công ty Luật Di trú của năm tại Lễ trao giải thường niên Macallan ALB Hong Kong Law vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 27 năm qua.

HLG có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông và 19 văn phòng trên toàn thế giới bao gồm: Thái Lan, Việt Nam (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng), Myanmar, Campuchia và Philippines. Hiện tại, HLG đang cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho 23 quốc gia và sẽ còn mở rộng hơn nữa.

Để được giải đáp thêm về Chương trình SUV hoặc bất kỳ cơ hội đầu tư định cư nào khác, xin vui lòng truy cập:

Website HLG toàn cầu: www.harveylawcorporation.com hoặc

Website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/ 

Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo