Banner New Page

Định cư châu Âu

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ PHÁP

(23/11/2016)

Harvey Law Group, công ty luật quốc gia hàng đầu chuyên tư vấn luật doanh nghiệp và luật di trú với các văn phòng đặt tại 16 quốc gia, cung cấp dịch vụ pháp lý cho các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới. Tại Harvey Law Group, chúng tôi tin rằng mọi việc đi lại của con người, hàng hóa, và những ý tưởng cần được đơn giản hóa bằng dịch vụ chuyên nghiệp kịp thời và hiệu quả.

Tin tức mới nhất

Thông tin cập nhật về chương trình định cư Pháp thông qua đầu tư: Thời hạn của Thị thực đầu tư sẽ cộng thêm 1 năm.

Ngày 07 tháng Ba năm 2016, điều luật mới “Droit de Séjour des Etrangers” (Luật lưu trú dành cho người nước ngoài) được ban hành và chính thức công bố Chương trình “Hộ chiếu tài năng”. Điều luật mới quy định những điều kiện mới dành cho nhà đầu tư người nước ngoài muốn được cấp thẻ lưu trú nhằm ổn định cuộc sống của họ cùng với gia đình ở Pháp.

Điều luật mới có hiệu lực vào ngày 03 tháng 11 ngay khi nghị định số 2016-1456 được ban hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2016.

Cụ thể, chương trình “Thẻ cư trú kinh tế của Pháp – FERC” đã được ban hành hơn 10 năm về trước (căn cứ điều luật số 2006-911 ban hành ngày 24 Tháng 7 năm 2006) nhằm gia tăng sự thu hút kinh tế của lãnh thổ Pháp.

Theo luật cũ, nhà đầu tư nước ngoài, cùng với những người phụ thuộc, để được cấp thẻ cư trú 3 năm phải đáp ứng các điều kiện cụ thể, đáng chú ý là:

  • Đệ trình một bản kế hoạch kinh doanh / khảo sát thị trường bao gồm mô tả chi tiết nguồn quỹ của dự án;

  • Đầu tư 300.000 Euro vào 1 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp / thương mại được chính phủ xét duyệt;

  • Thành lập 1 công ty ở Pháp như tiền đề cho sự phát triển của dự án;

  • Có lý lịch tư pháp trong sạch và đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe.

Phạm vi hoạt động của dự án không bị giới hạn và người tham gia có thể lựa chọn đầu tư vào doanh nghiệp được thiết kế riêng cho họ hoặc đầu tư vào một dự án có sẵn.

Dựa vào khoản đầu tư, gia đình được thụ hưởng nhiều quyền lợi ngoài quyền được lưu trú, đặc biệt là:

  • Quyền làm việc ở Pháp
  • Miễn phí giáo dục và hệ thống chăm sóc sức khỏe
  • Du lịch miễn phí trong phạm vi khu vực Schengen (3 tháng trong mỗi chu kỳ 6 tháng )

  • Du lịch tự do đến những lãnh thổ của Pháp ở hải ngoại không giới hạn

  • Có thể nhập quốc tịch Pháp sau thời gian 5 năm.

Căn cứ theo luật mới, khoản đầu tư tối thiểu vẫn là 300.000 Euro và nhà đầu tư phải thiết lập 1 công ty hợp pháp ở Pháp hoặc giữ 30% cổ phần của một doanh nghiệp Pháp nơi mà họ rót khoản vốn đó.

Ngoài ra, nhà đầu tư bắt buộc phải cam kết tạo hoặc giữ số việc làm cho dân bản địa.

Những ưu điểm mới:

  • Nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ được cấp 1 thẻ cư trú 4 năm (thay vì 3 năm); điều này cho phép nhà đầu tư có khoảng thời gian dài hơn để thực hiện đầu tư.

  • Quan trọng hơn, người Việt Nam và tất cả những công dân của thuộc địa Pháp cũ không còn buộc phải rời khỏi lãnh thổ Pháp sau 6 năm.

  • Từ những điểm nêu trên, nước Pháp đang dần lấy lại sự hấp dẫn về đầu tư. Quy trình xử lý nhanh trước đây sẽ không thay đổi và trong một số trường hợp, chỉ sau 4 tuần xử lý hồ sơ, nhà đầu tư đã có thị thực trong tay.

Để được tư vấn cụ thể về Chương trình, vui lòng liên hệ:

Hotline: 091 444 1016

TP.HCM: 08 3910 7056

Hà Nội: 04 3266 8563

Đà Nẵng: 0511 357 4188

Website: www.dautudinhcu.comwww.harveylawcorporation.com

Email: vietnam@harveylawcorporation.com

Share:
Share on FacebookShare on LinkedInShare on Google+

Banner New Page Từ khóa:

TIÊU ĐIỂM

Đảo Síp – lựa chọn thông minh cho cuộc sống và kinh ...

Nhắc đến Síp (Cyprus), đảo quốc thuộc Liên minh Châu Âu nằm giữa ngã ba lục địa ...

( 25/08/2016)

CỘNG HÒA SÍP THU HÚT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Đảo Síp (Cyprus) là đảo quốc tại vùng biển Địa Trung Hải, là thành viên chính ...

( 26/08/2016)

Cộng hòa Cyprus: Cơ hội đầu tư của các doanh nhân Việt ...

Nhân dịp quốc khánh Cyprus – thành viên EU (Cộng Hòa Síp – thành viên Liên Minh ...

( 27/12/2016)