HLG hội thảo đầu tư định cư Mỹ – bất động sản Caribbean Cần Thơ

HLG hội thảo đầu tư định cư Mỹ – bất động sản Caribbean Cần Thơ

(GMT+7)
CHIA SẺ

HLG tổ chức thành công hội thảo đầu tư định cư Mỹ & bất động sản Caribbean tại Cần Thơ

Harvey Law Group (HLG) đã tổ chức thành công Hội thảo Đầu tư định cư Mỹ & Bất động sản vùng Caribbean tại khách sạn Mường Thanh, đường Lê Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, ngày 29/05/2016 vừa qua.

 Hội thảo Đầu tư định cư & Bất động sản vùng Caribbean là hội thảo đầu tiên HLG tổ chức ở thành phố Cần Thơ. Hội thảo có sự tham gia của ông Robert Frost – Giám đốc Trung tâm Vùng Great Southwest cho chương trình EB-5, ông Guillaume Matz- luật sư HLG và ông Kenneth Kwok – đại diện của dự án Regent Bay của vùng Caribbean.

Hội thảo thu hút sự có mặt của các doanh nhân và các gia đình có nhu cầu di chuyển khắp nơi trên thế giới mà không bị ràng buộc bởi giới hạn của tấm hộ chiếu. Ba dự án chính được giới thiệu của Hội thảo là dự án Xây dựng Hệ thống xử lý nước thải, ngành công nghiệp năng lượng bang Texas (SWDS) của chương trình Đầu tư nhập cư Mỹ EB-5, dự án Silver Beach Resort & Spa của chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) Thịnh vượng chung Dominica và dự án Regent Bay của chương trình CBI Antigua & Barbuda.

Dự án SWDS là dự án sử dụng công nghệ mới nhằm giảm thiểu chất thải và bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp khai thác dầu đá phiến. Ưu điểm của dự án SWDS là có thời gian xây dựng ngắn (chỉ trong vòng 03 tháng) và đi vào hoạt động nhanh, nguồn doanh thu đa dạng. Dự án hiện đã thu hút được khá nhiều nhà đầu tư trong suốt gần một năm qua được giới thiệu tại Việt Nam thông qua tư vấn của Harvey Law Group. Mức đầu tư tối thiểu của dự án hiện vẫn là $500.000.

Dự án Silver Beach Resort & Spa của chương trình CBI Thịnh vượng chung Dominica: Thuộc đảo quốc Dominica – “Hòn đảo tự nhiên” chưa được khai phá nhiều của vùng biển Caribbean. Với mức đầu tư tối thiểu là $200,000, nhà đầu tư nước ngoài vừa có thể tham gia chương trình Đầu tư nhập quốc tịch của chính phủ Dominica, vừa sở hữu một trong những bất động sản giá trị nhất vùng biển này.

Dự án Regent Bay của chương trình CBI Antigua & Barbuda: Regent Bay là dự án sang trọng hướng biển thuộc vùng kinh tế đặc biệt của Antigua & Barbuda có mức đầu tư là $600,000. Đây là dự án duy nhất thuộc chương trình CBI của Caribbean có thể đảm bảo lợi nhuận hàng năm cho khách hàng cũng như cho phép công dân du lịch miễn thị thực đến Canada.

Đến với Hội thảo Đầu tư định cư & Bất động sản vùng Caribbean, nhà đầu tư và gia đình có cơ hội gặp trực tiếp các chuyên gia và cùng trao đổi về các cơ hội đầu tư hấp dẫn đi kèm với quyền lợi của tấm hộ chiếu thứ 2.

Hội thảo khép lại bằng chương trình Bốc thăm may mắn với giải thưởng đặc biệt là hai chuyến du lịch tới vùng biển Caribbean xinh đẹp – thiên đường hạ giới của châu Mỹ, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng. Hai khách hàng may mắn nhận được giải thưởng một đến từ Rạch Giá và một đang điều hành doanh nghiệp tại Cần Thơ.

 

Từ khóa:

Tin liên quan: