/
/
/
Ước mơ định cư Mỹ

Ước mơ định cư Mỹ

(GMT+7)
CHIA SẺ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Ước mơ định cư Mỹ

Có thể nói định cư Mỹ là niềm mơ ước của rất nhiều người trên thế giới không riêng gì tại Việt Nam. Định cư tại Mỹ mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp, tương lai rộng mở tại một quốc gia rộng lớn phát triển này.

 

family

Ước mơ định cư Mỹ

 

Nền kinh tế phát triển có cơ hội thu nhập cao

 

Mỹ luôn là nước đứng top đầu về kinh tế với nền công nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới. Đây chính là lí do Mỹ thu hút hấp dẫn nhiều người Việt và cả các nước khác trên thế giới đến định cư. Thu nhập bình quân đầu người tại Mỹ theo thống kê mới của những năm trước định cư là 57,000 USD/năm

 

Định cư Mỹ có quyền sở hữu những chính sách trợ cấp từ chính phủ

 

Thường chú nhân có đủ quyền nhận những trợ cấp xã hội của chính phủ như: tiền trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp tuổi già, bảo hiểm y tế, được hưởng những trợ cấp như một công dân Mỹ. Đây cũng là một trong những lí do mà nhiều người Việt mong muốn được định cư tại Mỹ. Chính phủ Mỹ rất quan tâm đến công dân và ra nhiều chính sách trợ cấp xã hội nhằm cải thiện cuộc sống của người dân.

 

Được hưởng nền giáo chất lượng

 

Nước Mỹ một trong những nước thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn là điểm đến du học, bởi chất lượng giáo dục luôn được đánh giá cao.
Đặc biệt chính phủ Mỹ chi trả hoàn toàn học phí cho đến hết trung học. Chính thế nhiều gia đình chọn định cư ở đây, để cho con cái sau này được tiếp cận đến một nền giáo dục phát triển mà không phải lo đến chi phí. Đây sẽ là một điều tuyệt vời dành cho con cái của bạn, cho chúng có một tươi lai rộng mở hơn.

 

Không chỉ thế, Chính phủ Mỹ còn trợ cấp tiền bạc cho những người mong muốn hoàn thành bậc đại học khi đã quá tuổi. Vậy nên, bạn cũng có cơ hội mở rộng kiến thức và phát triển sự nghiệp trên đất nước Mỹ

 

Cơ hội được trở thành một công dân Mỹ thực thụ

 

Đây chính là điều mà nhiều người Việt Nam mong muốn nhất. Nhưng để được trở thành công dân Mỹ chính thức cần phải trải qua một quá trình và đáp ứng các điều kiện nhất định. Nhưng bạn có thể tìm đến công ty luật Harvey Law Group để được tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc này.

 

Mỹ là một cường quốc kinh tế lớn với nhịp sống sôi nổi để định cư và phát triển kinh doanh. Lựa chọn định cư Mỹ là một quyết định vô cùng đúng đắn nếu muốn có một tương lai tươi sáng hơn..

Từ khóa:

Tin liên quan: