HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

(GMT+7)
CHIA SẺ

Sinh sống tại những quốc gia phát triển và được sở hữu nhiều phúc lợi y tế, giáo dục và an sinh xã hội là ước mơ của nhiều người. Ngày nay, hiện thực hóa giấc mơ này là điều hoàn toàn có thể với kế hoạch định cư châu Âu thông qua các hình thức đầu tư dưới đây.

Quyền lợi khi định cư châu Âu:

Định cư tại châu Âu là bước đầu tiên trong hành trình lấy quốc tịch EU mà nhiều người khát khao. Dù chưa phải công dân chính thức nhưng là thường trú nhân châu Âu, quý nhà đầu tư vẫn được hưởng những đặc quyền như:

  • Được hưởng hệ thống giáo dục chất lượng cao;
  • Tự do di chuyển giữa bất kỳ quốc gia nào thành viên trong khối EU;
  • Hồ sơ di trú được bao gồm 3 thế hệ (vợ/chồng, con cái và cha mẹ phụ thuộc) thậm chí có những quốc gia cho phép hồ sơ gồm ông bà phụ thuộc;
  • Cơ hội xin cấp quốc tịch châu Âu;
  • Định cư châu Âu mang đến cho nhà đầu tư và gia đình những quyền lợi về y tế, lương hưu, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp xã hội và tất cả điều này đến từ Công ước châu Âu về nhân quyền.

Sống tại châu Âu là giấc mơ của nhiều người

Nên định cư châu Âu nước nào?

Có tổng cộng 44 quốc gia ở châu Âu nhưng việc lựa chọn những nơi có điều kiện định cư dễ thực hiện hơn sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm nhiều tiền bạc và thời gian. Các chuyên gia đánh giá có 2 quốc gia được đánh giá là có điều kiện định cư tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Cộng hòa Malta

Malta là quần đảo thuộc Địa Trung Hải và cách đảo Sicilia của Ý chỉ có 93km. Quốc gia này sở hữu nền văn hóa vô cùng đa dạng. Nhà đầu tư có thể định cư Cộng hòa Malta thông qua chương trình đầu tư cấp thường trú nhân (PR) bằng cách mua hoặc thuê bất động sản trong vòng 5 năm:

  • Khu vực phía Bắc và Trung Malta: Giá mua tối thiểu 350.000 EUR. Giá thuê tối thiểu 12.000 EUR/năm
  • Khu vực phía Nam Malta và đảo Gozo: Giá mua tối thiểu 300.000 EUR. Giá thuê tối thiểu 10.000 EUR/năm

Đồng thời nhà đầu tư phải quyên góp cho Chính phủ Malta 68.000 EUR nếu mua bất động sản hoặc quyên góp 98.000 EUR nếu chọn hình thức thuê bất động sản.

Chương trình này có quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng từ 4 đến 6 tháng. Malta không yêu cầu cao về trình độ ngoại ngữ, học vấn và không có yêu cầu số ngày tối thiểu cần thiết phải có mặt tại quốc gia Malta.

Chi phí đầu tư định cư Malta không quá đắt đỏ

Đảo Síp

Đảo Síp luôn là điểm đến lý tưởng đối với những nhà đầu tư đang quan tâm đến vấn đề định cư châu Âu. Quốc gia này được đánh giá là nơi an toàn nhất trên thế giới với tỷ lệ phạm tội rất thấp. Ngoài ra, Síp được coi là thiên đường thuế với mức thuế vô cùng ưu đãi. Được hưởng đặc quyền hấp dẫn là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư.

Đất nước này cung cấp chương trình đầu tư định cư cấp thẻ thường trú nhân Síp (PR) khi đầu tư vào bất động sản tối thiểu 300.000 EUR. Nhà đầu tư có thể lựa chọn mua từ một đến hai bất động sản, miễn sao tổng giá trị đạt đủ yêu cầu. Thời gian thụ lý hồ sơ để được định cư đảo Síp rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 2-3 tháng.

Đảo Síp tập trung phát triển ngành du lịch nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể cho thuê lại bất động sản để tăng thêm lợi nhuận từ chính bất động sản mà mình đã đầu tư.

Đảo Síp là nơi đáng sống tại châu Âu

Lưu ý khi định cư tại châu Âu:

Định cư tại những quốc gia phát triển, đặc biệt là định cư châu Âu hoặc định cư Mỹ là 1 quy trình chuẩn bị hồ sơ di trú rất phức tạp. Bởi đặc điểm hồ sơ mỗi cá nhân là khác nhau, hồ sơ định cư phải qua thẩm định mới đạt được kết quả thành công và sau cùng hướng đến quốc tịch châu Âu.

Khách hàng thành công chương trình Đầu tư định cư đảo Síp của Harvey Law Group

Do đó, một đơn vị giàu kinh nghiệm như Harvey Law Group sẽ là điểm tựa vững chắc để các nhà đầu tư thấy được cả ưu và nhược điểm trong hồ sơ di trú của mình. Quý nhà đầu tư nên lựa chọn những công ty tư vấn định cư uy tín có phương hướng giải quyết thiết thực, an toàn nhất để đảm bảo thành công cao. Định cư châu Âu không còn là giấc mơ nếu nhà đầu tư thực sự tâm huyết với nó.

Nếu Quý nhà đầu tư có nhu cầu định cư châu Âu hay có bất kỳ thắc mắc gì về các chương trình đầu tư định cư tại quốc gia khác, vui lòng liên hệ đến hotline: +84 (0) 91 444 1016 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo